Tara Le

Tara Le CEO Keller Williams. Là công ty bất động sản uy tín số 1 tại việt nam và trên thế giới, Tara Le được nhiều người biết đến là triệu phú môi giới bất động sản với sứ mệnh thực hiện cuộc cách mạng hóa nhằm nâng tầm ngành môi giới bất động sản Việt Nam lên một tầm cao quốc tế và chạm tới các thành công xuất chúng

0c39d6c027b7dbe982a6

Học Viện KellerWilliams VN

Keller Williams không chỉ là một thương hiệu uy tín số 1 trong ngành Bất Động Sản tại Mỹ mà Keller Williams còn nổi tiếng với những cuốn sách bán chạy nhất như: “Triệu phú Môi giới Bất Động Sản – the Millionaire Real Estate Agent”, “Điều tập trung Duy nhất – the One thing”. Keller Williams còn là một trong những “Nơi làm việc Hạnh phúc nhất”, theo khảo sát của Career Bliss, công ty tư vấn việc làm hàng đầu tại Mỹ.

Keller Williams chú trọng đào tạo, là cái nôi của những con người xuất chúng, tạo nên đội ngũ nhiệt huyết, chuyên nghiệp; chúng tôi tự hào có những kỷ lụ̣c gia như:

Tara Le, CEO KWVN, tiền thân là CEO và sáng lập Cty CP BĐS Nhà Sài Gòn, một triệu phú Môi giới Bất động sản với số vốn khởi nghiệp 0 đồng, trong giai đoạn khó khăn nhất khi thị trường BĐS chạm đáy, Tara Le vẫn đạt mốc 24 giao dịch trong 1 tháng.

Rose Nguyen, Chủ tịch HĐQT, nhà đầu tư BĐS Quốc tế với rất nhiều kinh nghiệm đầu tư tại hơn 7 nước như Anh, Mỹ… và trải nghiệm rất nhiều các khóa học về môi giới và đầu tư BĐS tại nước ngoài.

 

Phát Triển Sự Nghiệp Của Bạn

Cùng Tara tham gia thử thách trở thành Triệu Phú Môi Giới BĐS Chuyên Nghiệp ngay hôm nay

Đội Ngũ Của Chúng Tôi

Tara Le
CEO KellerWilliams VN
Tara Le
CEO KellerWilliams VN
Thiền Nguyên
Trợ lý tổng giám đốc
Thiền Nguyên
Trợ lý tổng giám đốc
Hoàng Ngọc Gia Long
CEO
Hoàng Ngọc Gia Long
CEO & FOUNDER SHARKLAND
Nguyễn Mạnh Hùng
Leader - Master Marketing
Nguyễn Mạnh Hùng
Leader – Master Marketing
Thầy Nguyễn Thành Tiến

Sáng lập tổ chức giáo dục NIK
Thầy Nguyễn Thành Tiến
Sáng lập tổ chức giáo dục NIK
Samantha Bryn
Administration Staff
Samantha Bryn
Administration Staff
Lê Quyết Thắng
CEO - eReal
Lê Quyết Thắng
CEO – eReal
Leznek Podolsky
IT Staff
Leznek Podolsky
IT Staff

Hoàn cảnh khó khăn không phải là cái cớ để bạn biên minh cho sự thất bại. Hãy biến nó thành bàn đạp để bật cao hơn. Hãy nhìn những tỉ phú trên thế giới, họ đều có những câu chuyện của riêng mình. Người càng có câu chuyện quá khứ khó khăn lại là người có nhiều động lực để đi lên nhất!